TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CẢM BIẾN AN TOÀN GIÀNH CHO CỬA TỰ ĐỘNG

Sự phát triển công nghệ hoá hiện đại hoá thúc đẩy nhu cầu và chuyên môn của con người càng ngày nâng cao kèm theo đó là những vật dụng thông minh đang rất được ưu chuộng bởi những tính năng an toàn cao cho người sử dụng.Hệ thống cửa tự động là sản phẩm điển hình cho bước đầu đột phá của ngành công nghệ.

Bài viết này Huy Hoàng muốn đề cập đến sản phẩm vượt trội khi sử dụng cảm biến an toàn cửa tự động cho cổng, cửa của nhà bạn hay văn phòng công ty bằng các loại cửa tự động chuyên dụng như cửa lùa tự động, cửa mở tự động..vv. Những loại cửa tự động giúp tiện lợi hóa hơn cho cuộc sống, đồng thời tạo vẻ sang trọng cho căn nhà của bạn. Khi có người đi vào hoặc đi ra, cửa sẽ tự động mở mà không cần khách phải bận tâm ra vào đóng mở.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cũng để bảo vệ cửa nhà sản xuất trang bị cho ra các dòng cảm biến an toàn  giúp cửa sẽ tự động dừng và đảo chiều khi khẽ chạm vật cản.

Và với dòng cửa tự động này khi vào ban đêm khách có thể lắp thêm bộ thông minh chống trộm, chỉ với một nút chạm khẽ trên thiết bị điểu khiển, cửa sẽ được khóa tự động, nếu có bất kì sự xâm phạm nào, như cố cạy hay dùng chìa khóa không khớp với thiết kế, tín hiệu báo trộm sẽ được phát đi nâng cao đề phóng chống trộm tối đa.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng cảm biến an toàn cho cửa tự động

Để đảm bảo an toàn hơn cho quý khách hàng khi sử dụng các loại motor cửa tự động thì cảm biến an toàn đóng vai trò khá quan trọng, đặt biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ người già..vv

  • Khi lắp đặt cảm biến an toàn cho cửa tự động cho các đơn vị có số lượng người ra vào lớn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho người sử dụng đặc biệt là khu trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, sân bay, nhà hàng, ngân hàng…

  • Đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu mỗi khi có người qua lại , tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình

  • Khi gặp phải vật cản cửa tự động dừng và bảo chiều chống kẹt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhiều sự cố ngoài ý muốn.

  • Cảm biến là một phụ kiện cửa tự động rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng khi hoạt động mang đến độ chính xác cao, 

  • Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao chính vì vậy cửa tự động luôn được quan tâm và là xu thế lắp đặt và sử dụng trong thiết kế nhà cửa hiện nay.

  • Hiện nay các thiết bị tự động hóa được liên kết chặt chẽ và hoạt động nhịp nhàng với nhau. Trong trường hợp nhận được tín hiệu cảnh báo nguy hiểm từ thiết bị cảm ứng khói, cháy.

  • Cửa tự động có trang bị thêm bộ kích hoạt chống cháy nó sẽ tự động điều khiển mở cửa giúp khói thoát ra dễ dàng hơn, những người bên trong cũng có thể thoát ra ngoài.

——————————————-@@@@@@@@@@@@@@@@@—————————————————–

**Huy Hoàng – nhập khẩu và phân phối thiết bị mô tơ cửa cổng, mô tơ cửa cuốn, mô tơ mái hiên di động, cửa sổ giếng trời, thiết bị điện thông minh smarthome, giao hàng và lắp đặt toàn quốc các thiết bị mô tơ cửa cổng thông minh.

-Sale 01: 0886 807 379

-Sale 02: 0866 007 379

-Sale 03: 0815 807 379

-Hỗ trợ Kỹ thuật/ Bảo hành: 0868 807 379

-Hotline: 0919248062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *