THAY THẾ THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CŨ NHANH CHÓNG-GIÁ CẢ SIÊU TỐT

Những thiết bị cửa tự động được sử dụng trong thời gian dài sẽ có thể dẫn đến các chức năng bị hạn chế hay hỏng hóc linh kiện, lúc này các chuyên viên kỹ thuật của Huy Hoàng có thể hỗ trợ bạn nâng cấp chức năng và thay thế thiết bị chính hãng hoặc hỗ trợ lắp đặt thay thế phụ kiện mới tương ứng với tính năng hoạt động hiện hữu. Chúng tôi đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả cho người sử dụng.

 

Một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi cửa tự động 

Một hệ thống cửa tự động không may xảy ra lỗi có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như:

– Khi cửa vừa thực hiện mở ra vào thì gặp vật cản, điều này sẽ làm cửa kẹt và từ đó có thể hoạt động không đúng lệnh từ trung tâm điều khiển,

– Nguyên nhân tiếp theo là có thể cửa tự động đã bị kẹt động cơ nên không thể thực hiện chuyển động đóng mở cửa,

– Nguyên nhân tiếp theo có thể xảy ra là lỗi động cơ chuyển động và tạo ra tiếng kêu,

– Bên cạnh đó, hệ thống phanh động cơ cửa cổng bị lỗi cũng có thể là nguyên nhân,

– Cửa tự động có thể xảy ra lỗi động cơ do nổ tụ, chập cháy khi bị nguồn nước xâm nhập vào,

– Mạch điều khiển bị lỗi do thời tiết nóng ẩm kéo dài,

– Động cơ bị hỏng khiến cửa tự động không thể hoạt động,

– Đường ray vướng vật cản khiến cửa bị kẹt,

– Cửa mở quá hành trình do hành trình cửa bị lệch,

– Cảm biến nam châm khiến cửa tự động di chuyển không thằng hoặc đến điểm cuối không dừng.

– Bo mạch điện bị hỏng do nguồn điện,

– Thiết bị điều khiển cửa tự động bị hỏng mạch…vv

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa tự động bị lỗi hoặc hỏng, có những lỗi có thể sửa chữa được, có những lỗi không thể sửa chữa buộc bạn phải lựa chọn thay thế bằng các thiết bị mới.

Thay thế thiết bị cửa tự động nhanh chóng, giá tốt

Nếu bạn đã sở hữu những thiết bị cửa tự động rồi nhưng đồng thời cũng đã vận hành nó trong một thời gian dài dẫn đến tuổi thọ không còn nhiều và có dấu hiệu của sự xuống cấp gây nên những nguy hiểm và rủi ro tiềm ẩn trong quá trình sử dụng thì tốt hơn hết là bạn nên thay thế thiết bị cửa mới.

Tuy nhiên, có nhiều loại thiết bị cửa tự động đã quá cũ và hiện tại chúng đã không còn thiết bị thay thế trên thị trường. Lúc này, đến với Huy Hoàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cấp hệ thống theo nhu cầu sử dụng cụ thể. Điều này đòi hỏi bắt buộc phải thay thế hoàn toàn các bộ phận cơ và điện tử bên trong tạo hệ thống truyền động nhưng vẫn có thể giữ lại phần cứng hiện có của cửa tự động.

Lợi thế của phương pháp nâng cấp này là nó giúp tiết kiệm chi phí mà thời gian lại ngắn giúp tiết kiệm một khoản rất lớn cho quý khách hàng.

Khi lựa chọn Huy Hoàng quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp. Tự hào là đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường cửa tự động chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ nhân tư vấn sản phẩm và hỗ trợ về mảng kĩ thuật tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

————————————————————-**********************———————————————————————

**Huy Hoàng – nhập khẩu và phân phối thiết bị mô tơ cửa cổng, mô tơ cửa cuốn, mô tơ mái hiên di động, cửa sổ giếng trời, thiết bị điện thông minh smarthome, giao hàng và lắp đặt toàn quốc các thiết bị mô tơ cửa cổng thông minh.

-Sale 01: 0886 807 379

-Sale 02: 0866 007 379

-Sale 03: 0815 807 379

-Hỗ trợ Kỹ thuật/ Bảo hành: 0868 807 379

-Hotline: 0919248062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *