CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG TELESCOPIC

Cổng tự động là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thương mại, dân dụng và công nghiệp. Với nhiều đặc điểm nổi bật như: đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, có nhiều thông số khác nhau,… Nên hệ thống cửa cổng tự động hiện nay được xem là một trong những sản phẩm gắn liền với những ngôi nhà thông minh, hiện đại. Bên cạnh đó cổng tự động telescopic là mẫu cổng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, cổng công ty, nhà máy,…

Cổng trượt Telescopic là gì?

-Bao gồm: Motor lùa tự động + bộ phần cứng telescopic

– Cổng telescopic là mẫu cổng cho phép đóng/mở được gấp đôi chiều rộng lối đi so với những cánh cổng đơn. (Ví dụ: Nếu bạn có một cánh cổng mở với độ thông thủy là bốn mét nhưng chỉ có hai mét rưỡi không gian cho cánh cổng di chuyển để có thể trượt ra hết) vì vậy không thể sử dụng những cánh cổng trượt đơn thông thường, và chắc chắn cổng tự động telescopic là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

– Cổng tự động telescopic hoạt động đóng mở trên nguồn điện dân dụng 220V nhờ hệ thống truyền động đặc biệt được tích hợp bên trong động cơ, có khả năng đóng mở hoàn toàn tự động, tải được cánh cổng có trọng lượng lên đến hơn 1000kg, đóng/mở nhanh chóng và nhẹ nhàng chỉ với một nút nhấn hoặc điều khiển bằng remote từ xa.

– Bộ điều khiển cổng sẽ nhận tín hiệu từ remote hoặc nút nhấn, phân tích và xử lý dữ liệu sau đó truyền lệnh cho động cơ đóng mở tự động.

– Thay vì đóng mở bằng một cánh thông thường thì cổng telescopic sẽ được thiết kế 2 đến 3 cánh cho lối đi rộng hơn, có khả năng thu gọn lại. Hệ thống cổng telescopic của Huy Hoàng cho phép các cánh di chuyển đồng thời cùng lúc, nhằm tăng tốc độ di chuyển và đóng mở hiệu quả một cách tối đa.

***Đặc điểm nối bật của cổng trượt telescopic

  • Thích hợp cho những nơi có không gian hẹp và cần lối đi lớn, đặc biệt phù hợp với những cánh cổng tải nặng trong công nghiệp.
  • Có thể sử dụng cổng trượt từ 2 đến 3 cánh, lắp đặt về một bên hoặc 2 bên.
  • Tiết kiệm diện tích tối đa so với cổng đơn, hoạt động an toàn và hiệu quả.
  • Sử dụng hiệu quả cho cánh cổng có độ thông thủy lên đến 25m.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tự động đảo chiều cánh cổng khi phát hiện vật cản.
  • Có khóa cơ dùng để chuyển sang chế độ đóng mở bằng tay trong trường hợp mất điện.
  • Hỗ trợ kết nối với máy chấm công, đầu đọc thẻ, mở cổng bằng thẻ từ, và hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh đóng/mở cổng.

—————————————–&&&&&&&&&————————————

**Thông tin liên hệ:

-Hotline: 0919.248.062

-Kinh doanh: 0886.80.73.79 – 0866.00.73.79

-Hỗ trợ kĩ thuật: 0868.80.73.79

-Fanpage:

https://www.facebook.com/motocongtudong

-Kênh Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCDBd4-4CYLS5ZnhCWNgfnIQ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *